Chi tiết về quy trình chuẩn bị hồ sơ xin visa Ấn Độ

Chi tiết về quy trình chuẩn bị hồ sơ xin visa Ấn Độ
5 (1) vote

Ấn Độ được biết đến là một trong những đất nước hấp dẫn với rất nhiều người, đặc biệt với những người muốn tìm hiểu về thế giới phật giáo. Bên cạnh đó nơi đây còn có rất nhiều khung cảnh đẹp, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

Để có một chuyến du lịch Ấn Độ trọn vẹn và ý nghĩa nhất thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là hoàn tất việc xin visa đi Ấn Độ. Bài viết này phòng vé máy bay Malindo Air xin hướng dẫn chi tiết về quy trình chuẩn bị hồ sơ xin visa Ấn Độ giúp bạn tiết kiệm thì gian và chi phí.

Chi tiết về quy trình chuẩn bị hồ sơ xin visa Ấn Độ

Việc xin visa du lịch Ấn Độ không quá khó nếu như bạn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu của đại sứ quán. Hồ sơ xin visa cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày dự kiến nhập cảnh vào Ấn Độ và phải còn ít nhất 2 trang trống để dán visa.
  • 02 ảnh chân dung 4×6 phông nền trắng, mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  • Tờ khai xin cấp visa đi Ấn Độ điền online và in ra
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước

Khi chuẩn bị xong những giấy tờ, tài liệu trên thì bạn có thể đến đại sứ quán Ấn Độ ở Hà Nội hay lãnh sự quán ở thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục làm visa Ấn Độ thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi ngay hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để bộ phân nhân viên tư vấn thông tin bạn cần và hướng dẫn những thủ tục cần thiết một cách tận tình, chi tiết nhất giúp việc xin visa trở nên dễ dàng.

Danh Mục