Hồ sơ xin visa công tác Đài Loan đơn giản, nhanh chóng

Hồ sơ xin visa công tác Đài Loan đơn giản, nhanh chóng
4.5 (2) votes

Bạn đang muốn sang Đài Loan thăm đối tác, dự hội nghị… và cần visa công tác Đài Loan nhanh, chắc chắn nhưng vẫn chưa nắm bắt được thông tin về thủ tục và thời gian xin visa Đài Loan mất bao lâu? Hãy để phòng vé máy bay Malindo Air tư vấn những thông tin bạn cần và hướng dẫn hồ sơ xin visa công tác Đài Loan đơn giản, nhanh chóng.

Hồ sơ xin visa công tác Đài Loan đơn giản, nhanh chóng

Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị như sau:

  • Hộ chiếu gốc phải còn hạn 6 tháng trở lên, bản photo mặt hộ chiếu và visa hay trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác nếu có.
  • 02 tấm ảnh chân dung 4×6 mới chụp trong vòng 3 tháng gần nhất
  • Thư mời bản gốc của công ty phía Đài Loan: Yêu cầu đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, số fax, điện thoại… và người mời phải ký tên đóng dấu của công ty
  • Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan và chứng minh thư nhân dân hay bản sao thẻ cư trú Đài Loan của người mời.
  • Bản chính giấy phép kinh doanh
  • Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam
  • Bản chính hợp đồng lao động của nhân viên đi công tác
  • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế bản chính và bản sao.

Xem thêm: Hướng dẫn làm thủ tục xin visa Đài Loan các loại khác

Nếu như bạn cần cung cấp thêm thông tin hay những thủ tục, giấy tờ liên quan đến hồ sơ xin visa công tác Đài Loan đơn giản, nhanh chóng thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn một cách chi tiết.

>> Xin visa đi Đài Loan mất bao nhiêu tiền?

Danh Mục