Hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần
5 (1) vote

Visa Trung Quốc là loại giấy phép là đại sứ quán Trung Quốc cấp cho công dân người nước ngoài muốn đến Trung Quốc du lịch, học tập, làm việc, nghiên cứu, kinh doanh hay đầu tư… với mỗi loại mục đích khác nhau của công dân nước ngoài, đại sứ quán Trung Quốc cũng sẽ cấp loại visa tương tự.

Công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Trung Quốc cũng phải xin visa, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hồ sơ xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần cho hành trình của mình.

Visa loại 6 tháng nhiều lần này là visa dài hạn trong vòng 6 tháng, được nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày.

Thông thường, visa nhập cảnh vào Trung Quốc chỉ cho phép lưu trú dưới 15 ngày, nhưng nếu bạn đã đi Trung Quốc nhiều lần, bạn sẽ xin được loại visa nhập cảnh nhiều lần và được nhập cảnh dưới 30 ngày.

Hồ sơ xin visa 6 tháng nhiều lần:

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn
  • Tờ khai xin visa, khai rõ ràng, không xóa, không gạch và làm nhàu.
  • Chứng minh thư sao y
  • Thư mời công tác hoặc hợp tác kinh doanh từ Trung Quốc
  • Các loại visa trước đó đã được cấp
  • Các loại giấy tờ khác cần cung cấp khi được yêu cầu

Với hồ sơ xin visa, bạn cần chuẩn bị một bản copy đính kèm bản gốc, bản copy cần được dịch thuật ra tiếng Trung hoặc tiếng Anh để nộp cho lãnh sự quán.

Hãy tìm hiểu kĩ thông tin cần có khi làm visa Trung Quốc, đây là một trong các loại visa không dễ làm mà bạn nên cẩn thận nắm bắt nếu muốn có cơ hội được đến quốc gia này. Nhận tư vấn thông tin cần có nếu muốn, liên hệ đại lý vé chúng tôi nhé.

Tham khảo thêm:

Danh Mục