Hướng dẫn xin visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Hướng dẫn xin visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần
4.5 (2) votes

Rất nhiều khách du lịch muốn đến Trung Quốc với thời gian lưu trú hơn 15 ngày nhưng không biết nên làm loại nào? Để đáp ưng nhu cầu cho những khách du lịch cần lưu trú dài hạn thì đại sứ quán đã có thêm loại visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần với thời gian lưu trú là 30 ngày. Bài viết này phòng vé máy bay Malindo Air sẽ hướng dẫn xin visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

>> Mức phí làm visa đi Trung Quốc bao nhiêu tiền?

Hướng dẫn xin visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Loại visa này cũng giống loại visa 3 tháng 1 lần lưu trú 15 ngày và cần cung cấp những giấy tờ như sau:

  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc đang còn thời hạn 6 tháng và phải còn trang trống để dán visa
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân không cần công chứng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Giấy chứng nhận công việc hiện tại

>> Chi tiết cách làm visa đi Trung Quốc cho người Việt

Lưu ý:

  • Hộ chiếu để nộp hồ sơ visa phải hoàn chỉnh rõ ràng không chấp nhận trường hợp tẩy xóa hay hư hỏng.
  • Tờ khai xin cấp visa phải theo mẫu mới nhất. Người xin visa Trung Quốc nhất định phải đảm bảo thông tin khai báo trung thực đầy đủ, chính xác cũng như phải đúng sự thật. Nếu trẻ dưới 18 tuổi sẽ do phụ huynh hay người dám hộ ký thay.
  • Ảnh thẻ phải là ảnh màu kích cỡ 4×6 phông nền trắng, chính diện, rõ nét, không đội mũ được chụp trong vòng 6 tháng trở lại

Tham khảo thêm: Hướng dẫn làm thủ tục xin visa Trung Quốc các loại khác

Nếu như trong quá trình hoàn tất hồ sơ mà bạn cần tư vấn thêm thông tin hay cần hướng dẫn xin visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần loại du lịch thì hãy đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu.

Danh Mục