Hướng dẫn xin visa Hong Kong 3 tháng nhiều lần

Hướng dẫn xin visa Hong Kong 3 tháng nhiều lần
5 (1) vote

Hong Kong hiện nay đang là một điểm đến thu hút khách du lịch tham quan trong khu vực Châu Á. Nhu cầu làm visa đi Hongkong giá rẻ để du lịch ngày càng tăng lên. Nhưng thủ tục làm visa nhập cảnh vào Hong Kong không hề đơn giản nếu như bạn chưa nắm bắt được thông tin và những thủ tục cần chuẩn bị. Bài viết này, phòng vé máy bay Malindo Air sẽ hướng dẫn xin visa Hong Kong 3 tháng nhiều lần với những thủ tục đơn giản, nhanh chóng đừng bỏ qua nhé.

Hướng dẫn xin visa Hong Kong 3 tháng nhiều lần

Visa đi Hong Kong 3 tháng nhiều lần là loại visa được đại sứ quán quy định nhập cảnh nhiều lần và mỗi lần sẽ được lưu trú tối đa là 1 tuần.

Những thủ tục, giấy tờ làm hồ sơ xin visa Hong kong loại 3 tháng nhiều lần bao gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn 6 tháng được tính từ ngày xuất cảnh
  • 02 ảnh thẻ 4×6 chụp trên nền phông trắng
  • Bản photo chứng minh thư nhân dân
  • Giấy xác nhận việc làm như hợp đồng lao động nếu là nhân viên, giấy phép đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp.
  • Chứng minh năng lực tài chính như số dư tài khoản ít nhất có khoảng 60 triệu đồng
  • Một số giấy tờ khác liên quan hay yêu cầu của đại sứ quán cần bổ sung.

Tham khảo thêm: Làm visa đi Hong Kong bao nhiêu tiền?

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong quá trình hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn làm thủ tục xin visa Hong Kong 3 tháng nhiều lần đầy đủ và chi tiết giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức sở hữu tấm visa như mong muốn sớm nhất.

Danh Mục