Khám phá phía Đông Tokyo cổ kính khi đi du lịch Nhật Bản

Khám phá phía Đông Tokyo cổ kính khi đi du lịch Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Du lịch đến Nhật Bản, bạn có thể được ghé thăm rất nhiều điểm đến nổi tiếng. Nếu lịch trình của bạn tầm 3 đến 4 ngày thì không thể nào đi hết được. Chính vì vậy, bạn cần phải lên kế hoạch ghé thăm những điểm đến nổi tiếng của đất nước này. Tuy nhiên việc quan trọng đầu tiên bạn phải làm đó là hoàn tất thủ tục xin visa Nhật Bản, sau đó mới tiến hành đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản bởi nếu mua vé máy bay trước nhưng không xin được visa thì cũng không thể đi được. Trong bài viết này, phòng vé máy bay Malindo Air sẽ cùng bạn khám phá phía Đông Tokyo cổ kính khi đi du lịch Nhật Bản hãy tham khảo ngay.

Khám phá phía Đông Tokyo cổ kính khi đi du lịch Nhật Bản

Sensoji được biết đến là một trong những ngôi chùa phật giáo tại Asakusa thu hút được rất đông đảo khách du lịch khi đến Tokyo.

Công viên giải trí Hanayashiki với quy mô nhỏ nhưng sở hữu tàu lượn siêu tốc đầu tiên ở đất nước Nhật Bản. Bên cạnh đó là những nhà hát lịch sử như Engei Hall, thường được tổ chức các buổi biểu diễn hài kịch vui nhộn hay kể truyện bằng tranh truyền thống.

Một nhà hàng kiêm quán bar lâu đời Kamiya Bar là có tọa lạc tại phía Đông Tokyo được mở từ năm 1880 và là nơi đầu tiên bán những thức uống có xuất xứ phương tây ở Nhật Bản. Một trong những thức uống hảo hạng nhất mà bạn nên thưởng thức đó là Denki Bran được pha từ rượu brandy và gin.

Vẫn còn vô số những điểm đến thú vị mà bạn nên ghé thăm trong hành trình khám phá Nhật Bản. Nếu có nhu cầu đặt mua vé máy bay giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Danh Mục