Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
4.5 (2) votes

Người muốn làm thủ tục xin miễn thị thực visa cho mình cần tìm hiểu ngay những thông tin quan trọng về điều kiện được cấp giấy này và những đối tượng được cấp, bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian cho mình khi muốn xin loại giấy này đấy.

Nhanh chóng tìm hiểu những thủ tục cho mình khi làm giấy miễn thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội nắm bắt những thông tin cần thiết cho mình.

Miễn thị thực visa cũng giống như hầu hết các loại giấy tờ nhập cảnh khác được Việt Nam lưu hành dành cho người nước ngoài hay Việt kiều sinh sống tại nước ngoài, có khá nhiều loại với thời gian lưu trú và hạn dùng khác nhau, bạn nên tìm hiểu thông tin về các loại này trước khi muốn xin nhé.

Hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn những thông tin đầy đủ cho bạn về hồ sơ và các thủ tục xin miễn thị thực 05 năm:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 05 năm
  • Visa rời hay visa dán
  • Hình thẻ 3×4 nền trắng
  • Giấy xác nhận thân nhân, tình trạng cá nhân (công việc, hôn nhân…) có dịch thuật công chứng.
  • Chứng minh thư của người bảo lãnh tại Việt Nam
  • Hộ khẩu người bảo lãnh

Nhanh chóng tìm hiểu thêm những thủ tục miễn thị thực cho Việt Kiều mà bạn muốn xin khi cần, chỉ cần liên hệ với đại lý vé máy bay Malindo Air, bạn sẽ có thể nhận tư vấn những thông tin cần thiết cho mình.

Gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng nắm bắt ngay những thủ tục cho mình khi cần nhé, bạn sẽ được tư vấn những thủ tục cần có cho mình.

Xem thêm: Chi tiết thủ tục xin miễn thị thực cho người nước ngoài

Danh Mục