Tham quan đầm lầy Mataian khi du lịch Đài Loan

Tham quan đầm lầy Mataian khi du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Để thực hiện chuyến du lịch đến Đài Loan bắt buộc bạn phải hoàn tất thủ tục xin visa đi Đài Loan. Sau khi đã có visa bạn cần phải đặt mua vé máy bay đi Đài Loan ngay để có mức giá tốt nhất. Để tham quan đầm lầy Mataian khi du lịch Đài Loan thì bạn hãy tham khảo thông tin mà phòng vé máy bay Malindo Air chia sẻ dưới đây.

Tham quan đầm lầy Mataian khi du lịch Đài Loan

Công viên sinh thái đầm lầy Mataian được biết đến là nơi sinh sống lâu đời của người Ami, bộ tộc lớn nhất trong 16 bộ tộc chính thức được công nhận ở Đài Loan. Nơi đây rộng khoảng 12 ha nằm ở chân núi Masi thuộc thị trấn Guangfu của huyện Hoa Liên, Đài Loan.

Ở đây có những suối nước bắt nguồn từ đỉnh núi Masi. Đây là nơi hội tụ những mạch nước ngầm, hình thành con sông Fudeng vắt dọc từ hướng nam qua Mataian, là nguồn dinh dưỡng chính nuôi sống sống cả công viên sinh thái.

Với sự thay đổi về dòng chảy cũng như độ sâu của nước sông đã tạo nên hệ sinh thái hết sức phong phú cho công viên với khoảng 100 loại cây nước. Không chỉ có vậy mức độ đa dạng của các loài ếch, chim, côn trùng và động vật nước cũng rất đáng kể.

Thời điểm tốt nhất để đến tham quan đầm lầy Mataian là từ tháng 5 cho đến tháng 8 mùa sen nở. Khách du lịch đến đây để ngắm hoa sen.

Tham quan đầm lầy Mataian khi du lịch Đài Loan là một trong những thú vị bạn không nên bỏ qua. Nếu như bạn đang có nhu cầu làm visa đi Đài Loan hay đặt mua vé máy bay giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Danh Mục