Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang sở hữu trong tay một loại thẻ cho người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam với thời hạn không còn dài thì khi hết hạn bạn có thể xin cấp lại hoặc gia hạn lại thẻ đó nhé. Hãy tìm hiểu thêm những thông tin về thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài và nắm bắt ngay khi có thời gian nào.

Là một loại thị thực dài hạn thay thế cho visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài là một trong số những loại giấy tờ được cục quản lý xuất nhập cảnh cấp cho người nước ngoài, có thời hạn lưu trú tối thiểu là 1 năm và tối đa không quá 5 năm.

Khi bạn muốn tìm hiểu về những thủ tục xin thẻ này thì bạn cũng nên biết những thông tin về loại giấy tờ thay thế visa này chứ, hãy nhanh chóng nắm bắt và tìm hiểu những thủ tục cần có cho mình nào.

Có thể bạn muốn tìm hiểu hồ sơ về việc xin làm thẻ này cho người nước ngoài là chính mình hoặc cũng có thể là cho người thân, bạn bè hay đồng nghiệp là người nước ngoài thì hãy tìm hiểu ngay những thông tin thủ tục cần thiết cho mình.

Điều kiện để được cấp thẻ tạm trú cũng khá đơn giản, thủ tục cũng không phức tạp, nhưng quan trọng nhất là bạn phải xác định loại thời gian sử dụng của thẻ khi muốn xin để lưu trú tại Việt Nam.

Chỉ cần gọi số 0946 963 866 khi nào bạn muốn tìm hiểu những thủ tục cần thiết cho chuyến đi của mình, hãy đến đại lý vé máy bay Malindo Air để bắt đầu nhận tư vấn cho hành trình cần thiết cho mình nhé.

Danh Mục