Thủ tục xin visa đi Macau

Thủ tục xin visa đi Macau
5 (1) vote

Bạn đang có ý định đến Macau thăm thân nhân, bạn bè… nhưng vẫn chưa chính xác là đi Macau có cần visa không? Bài viết này phòng vé máy bay Malindo Air sẽ tư vấn một số thông tin cũng như cung cấp những giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục xin visa đi Macau nhanh chóng.

Thủ tục xin visa đi Macau

Những giấy tờ cần thiết để xin visa Macau thăm thân bao gồm:

  • Bản chính hộ chiếu đang còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Bản photo chứng minh nhân dân hay bản sao sổ hộ khẩu có công chứng
  • Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn nếu có
  • Chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm hay giấy tờ sở hữu nhà đất,…
  • Chứng minh công việc hiện tại như giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Lịch trình chuyến du lịch
  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay
  • Thư mời từ phía Macau
  • Bản sao y công chứng hộ chiếu/ chứng nhận quốc tịch/ visa gat giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữ người mời và người được mời ở Việt Nam
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người bảo lãnh nếu như người mời đài thọ chi phí cho chuyến đi.

Để nắm bắt thêm thông tin cũng như thủ tục xin visa đi Macau cần những gì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn một cách tận tình giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như mức phí dịch vụ thấp nhất.

Tham khảo thêm:

Danh Mục