Visa Ấn Độ công tác

Visa Ấn Độ công tác
4.5 (2) votes

Ấn Độ là một đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất khu vực cho nên có rất nhiều quốc gia hợp tác là ăn với đất nước này, Việt Nam cũng nằm trong số đó. Bạn đang có nhu cầu làm visa đến Ấn Độ công tác, nhưng vẫn chưa biết thủ tục làm visa như thế nào? Hãy để phòng vé máy bay Malindo Air tư vấn những thông tin liên quan và giúp bạn làm thủ tục xin visa Ấn Độ công tác một cách nhanh chóng.

Dịch vụ xin visa Ấn Độ công tác tại TPHCM

Visa công tác Ấn Độ cho người nước ngoài với mục đích thương mại như bán hàng hay thiết lập mối quan hệ với đối tác ở Ấn Độ. Loại visa này có thời hạn từ 6 tháng cho đến 1 năm với một lần và nhiều lần nhập cảnh và thời gian lưu trú  tối đa là 180 ngày.

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ công tác bao gồm:

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng
  • 02 ảnh 4×6 phông nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.
  • Thư mời công tác từ phía Ấn Độ, ghi rõ ngày dự định đến Ấn Độ
  • Giấy tờ chứng minh công việc ở Việt Nam:
    • Nếu là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép lao động, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
    • Nếu là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động bản sao có công chứng

Nếu cần biết thêm những thông tin bổ ích liên quan đến dịch vụ làm visa Ấn Độ công tác thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được hỗ trợ cũng như hướng dẫn một cách chi tiết và tận tình.

Xem thêm:

Danh Mục