Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
5 (1) vote

Việt Nam và Ấn Độ chưa kí kết quan hệ hợp tác song phương về những quy chế xuất nhập cảnh của công dân hai nước. Chính vì vậy mà khi bạn muốn đến du lịch tại Ấn Độ, bạn cần phải làm visa Ấn Độ cho mình mới có thể nhập cảnh tại quốc gia này.

Để tìm hiểu rõ hơn về những thông tin và thủ tục làm visa nhập cảnh Ấn Độ, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với những đại lý vé đáng tin cậy và nhanh chóng nắm bắt chuyến đi nhé.

Cũng như nhiều loại visa khác và có phân loại giống với visa Việt Nam, visa nhập cảnh vào đất nước Ấn Độ cũng được phân chia thành những loại khác nhau, tùy vào mỗi mục đích của người đề đơn muốn đến Ấn Độ làm gì, lưu trú bao lâu mà có những thủ tục cần chuẩn bị cho hồ sơ hợp lý.

Tất nhiên khi bạn đã xin visa đi Ấn Độ với những mục đích khác nhau, nhập cảnh vào Ấn Độ bạn cũng nên lưu ý là không thể chuyển đổi mục đích nhập cảnh và xin visa của mình, nếu không thì bạn sẽ có thể bị trả về nước đó nhé.

Hiện nay việc viết đơn xin cấp thị thực được điền theo mẫu online trên trang đại sứ quán của Ấn Độ, vậy nên trước khi muốn chuẩn bị hồ sơ xin visa, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu và điền mẫu thông tin cho đơn xin visa đã nhé.

Nếu muốn tìm hiểu thông tin cho mình và nhanh chóng hoàn thành thủ tục hồ sơ xin visa thì hãy liên hệ với đại lý vé máy bay Malindo Air của chúng tôi và nắm bắt thông tin được tư vấn cho mình nhé.

Bạn có thể gọi đến số 0946 963 866 ngay khi cần và tìm hiểu những điểm đến du lịch hay nhận tư vấn những thông tin cho mình tại đại lý vé máy bay của chúng tôi, nhanh chóng tìm hiểu ngay nào.

Danh Mục