Visa Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc
4.5 (2) votes

Hàn Quốc hấp dẫn khách du lịch bởi sự đan xen giữa cổ kính và hiện đại. Không chỉ có vậy, nền văn hóa cũng mang đậm nét truyền thống phương đông cũng như rất gần gũi với nền văn hóa Nhật Bản, Trung Quốc.

Tại Hàn Quốc có rất là nhiều điểm hấp dẫn để khám phá. Nhưng để có thể nhập cảnh vào đất nước này bạn cần phải có visa. Muốn đơn giản trong việc làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc thì bạn có thể đến phòng vé máy bay Malindo Air để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết.

>> Phí xin visa Hàn Quốc là bao nhiêu?

Thủ tục xin visa Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng

Những giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc như sau:

  • Tờ khai xin visa đi Hàn Quốc du lịch
  • 02 ảnh 4×6 nền trắng, được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng.
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, kèm theo hộ chiếu cũ nếu có.
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân như sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, chứng minh nhân dân
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như sổ tiết kiệm tối thiểu 5000 USD trước thời điểm đi 1 tháng, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, oto nếu có.
  • Bản gốc thư mời, giấy tờ của người mời.
  • Những giấy tờ chứng minh chuyến đi.

Nếu trong quá trình chuẩn bị những giấy tờ và thủ tục làm visa đi Hàn Quốc ở trên có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm thông tin thì hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn chi tiết.

Tham khảo thêm: Thủ tục làm visa E7 Hàn Quốc

Danh Mục