Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Là quốc gia hùng mạnh và có chế độ chuyên chế nhất từ thời cổ đại, Mông Cổ cuốn hút nhiều du khách với những thủ tục thông tin, những điểm đến tuyệt vời, nắm bắt những thủ tục quan trọng và cả những điểm đến cần thiết cho chuyến đi du lịch đến với Mông Cổ của mình.

Nhanh chóng hoàn thành tốt những thủ tục cần có và quan trọng, bạn có thể làm visa Mông Cổ trước chuyến bay của mình.

Những thảo nguyên mênh mông và cả những điểm đến du lịch thú vị tuyệt vời, bạn có thể khám phá tất cả những thủ tục cần có cho chuyến đi của mình tại Mông Cổ khi đặt chân đến với quốc gia này, tìm hiểu ngay chuyến đi cho mình.

Để tìm hiểu kĩ lưỡng hơn về các bước để xin visa đi Mông Cổ, bạn hãy nắm bắt những thủ tục chung cần chuẩn bị cho tất cả các loại visa như sau:

  • Hộ chiếu, còn hiệu lực trên 6 tháng, còn nhiều trang trống để dán visa
  • Đơn đề nghị cấp visa theo mẫu được đại sứ quán cấp.
  • Hình thẻ, phông nên trắng, kích thước tùy theo quy định thay đổi của đại sứ quán
  • Thư mời từ phía Mông Cổ
  • Chứng minh khả năng tài chính: việc làm, thu nhập, tiền tiết kiệm và số dư ngân hàng…
  • Chứng mình công việc và tình trạng cá nhân
  • Những giấy tờ tùy thân khác theo yêu cầu

Chuẩn bị đầy đủ những thủ tục như trên, tìm hiểu và nắm bắt đầy đủ những thông tin cần có khác, bạn sẽ có thể chuẩn bị được một bộ hồ sơ hoàn hảo cho mình để làm visa trong chuyến đi du lịch đến với Mông Cổ.

Nhanh chóng nhận tư vấn những hành trình cho mình, gọi số 0946 963 866 và bạn sẽ có thể nắm bắt ngay những thủ tục quan trọng cùng với những thông tin hữu ích cho mình tại đại lý vé máy bay Malindo Air.

Danh Mục