Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
4.5 (2) votes

Bạn đang có nhu cầu đến Nhật Bản, nhưng chưa biết thông tin và thủ tục để xin visa như thế nào? Làm visa ở đâu uy tín? Phòng vé máy bay Malindo Air chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi Nhật nhanh chóng, uy tín và giúp bạn tiết kiệm thời gian với mức chi phí thấp nhất.

Thủ tục xin visa Nhật Bản nhanh chóng

Dịch vụ làm visa của chúng tôi đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với mức chi phí dịch vụ thấp nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi tư vấn làm visa Nhật Bản ở phòng vé chúng tôi.

Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản bao gồm:

  • Ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng được chụp khoảng 6 tháng trở lại
  • Bản gốc hộ chiếu đang còn hạn 6 tháng và có chữ ký
  • Bản photo chứng minh nhân dân có công chứng
  • Bản sao sổ hộ khẩu công chứng tất cả các trang
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn có công chứng
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất tối thiệu 100 triệu đồng bản sao có công chứng hay số dư tài khoản ngân hàng hiện tại từ 100 triệu đồng.
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại như Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu là chue doanh nghiệp, Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch bản sao có đóng dấu mộc treo công ty nếu là nhân viên.
  • Thư mời từ Nhật Bản

Thời gian làm visa Nhật Bản bao lâu? Câu trả lời là khoảng 7 ngày với mức chi phí bao gồm lệ phí nộp cho đại sứ quán Nhật Bản và phí dịch vụ.

Nếu như bạn có nhu cầu làm visa đi Nhật du lịch thì vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể, rõ ràng.

Danh Mục