Visa Philippines

Visa Philippines
Đánh giá bài viết

Là một trong những quốc gia có nhiều quần đảo lớn nhỏ xinh đẹp và ấn tượng nhất tại châu Á, Philippines mang trong mình những điều ấn tượng tuyệt vời với những nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên cuốn hút du khách đến nơi này du lịch, bạn nếu đang muốn tìm hiểu về hành trình đến Philippines, nhanh chóng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Muốn đến với Philippines, bạn cần làm visa Philippines để nhập cảnh vào đất nước này lâu, có như vậy bạn mới tìm hiểu được nhiều điều tại quốc gia này.

Philippines được xem là thiên đường nghỉ dưỡng tại châu Á. Tuy nhiên, đất nước này lại không đi theo con đường phát triển về du lịch và dịch vụ làm du lịch, mà lại chọn xu hướng phát triển kinh tế làm chủ lực, chính vì vậy, những điểm đến tại nơi này luôn có nét hoang sơ và tuyệt vời ít nơi nào sánh được.

Hiện này, đất nước Philippines đang có chính sách miễn thị thực cho hơn 150 quốc gia nhập cảnh với thời gian nhất định tại đây, tất nhiên trong đó có công dân Việt Nam, được nhập cảnh 30 ngày.

Tuy được nhập cảnh tại Philippines 30 ngày không cần visa, nhưng đối với nhiều người, đó là thời gian chưa đủ dài để khám phá Philippines hoặc có mục đích khác cho chuyến đi tại quốc gia này. Chính vì thế vẫn có rất nhiều người xin visa đi Philippines để được ở lại lâu hơn.

Có thể bạn đang tìm hiểu về loại visa du lịch, làm việc, thăm thân nhân hay công tác, thế nhưng bạn vẫn chưa có nhiều thông tin cho mình về những thủ tục, vậy, hãy liên hệ đến đại lý vé máy bay Malindo Air của chúng tôi và tìm hiểu ngay nào.

Gọi số 0946 963 866 và nhanh chóng nhận tư vấn những thủ tục hành trình quan trọng cho mình nhé.

Danh Mục