Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Đi Trung Quốc phải làm visa nhập cảnh vào quốc gia này, đó đã là một thủ tục không thể thiếu của người dân Việt khi muốn khám phá hành trình đi du lịch đến với đất nước xinh đẹp tại châu Á này. Khi bạn chọn cho mình hành trình đi du lịch đến với đất nước này, hãy nhanh chóng tìm hiểu đầy đủ thông tin làm visa Trung Quốc nhé.

Khám phá chuyến hành trình đi du lịch đến với Trung Quốc hay đi công tác, làm ăn, kinh doanh thì bạn đều cần nắm rõ thủ tục để xin được visa đấy.

Bạn là người Việt, đang sống và làm việc tại Hồ Chí Minh và muốn xin visa đi Trung Quốc cho mình, bạn cần đến làm thủ tục và xin visa tại lãnh sự quán Trung Quốc tại thành phố này và nắm bắt những thông tin được cung cấp cho hành trình của mình.

Trước khi đi xin visa và nộp giấy tờ hồ sơ vào lãnh sự quán, bạn cần tìm hiểu rõ ràng, bản thân có mục đích gì khi đi Trung Quốc, với những mục đích khác nhau, đương nhiên chuyến hành trình đi và xin visa với thời gian lưu trú cũng sẽ khác nhau.

>> Thủ tục xin visa Trung Quốc loại Z

Visa nhập cảnh vào Trung Quốc có nhiều loại, mỗi một loại phù hợp với những đối tượng nhất định và có thời gian áp dụng nhất định. Khi bạn cần nắm bắt những thủ tục cho việc xin visa thì hãy tham khảo vài thông tin bên dưới.

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa đi du lịch Trung Quốc gồm:

  • Đơn xin cấp visa (xin tại đại sứ quán Trung Quốc)
  • Hộ chiếu, còn hạn, còn trang trống
  • Giấy tờ tùy thân
  • Hình thẻ, chụp theo kích cỡ quy định, phông nền được đại sứ quán yêu cầu.
  • Booking khách sạn, vé máy bay và lịch trình chuyến đi
  • Chứng minh tài chính
  • Chứng minh thu nhập
  • Giấy mời từ phía Trung Quốc nếu có

>> Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc

Còn một số loại giấy tờ khác bạn cần bổ sung thêm nếu bạn có mục đích khác khi qua Trung Quốc không phải đi du lịch, hãy tìm hiểu thêm thông tin cho mình.

Nếu chưa có kinh nghiệm và muốn nhận tư vấn cho hành trình của mình, hãy nhanh chóng gọi số 0916 398 519 và để đại lý vé máy bay Malindo Air của chúng tôi tư vấn hành trình cho bạn ngay nhé.

Tìm hiểu thêm: Visa Trung Quốc thường có thời hạn trong bao lâu?

Danh Mục