Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài
5 (1) vote

Muốn xin được công văn nhập cảnh vào Việt Nam, bạn cần có giấy tờ bảo lãnh của công ty, cơ quan, cá nhân ở Việt Nam cho mình. Cùng tìm hiểu thông tin sau đó đề đơn xin công văn để nhập cảnh cho mình bạn nhé.

Chuẩn bị hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài không khó, nhưng cũng tốn thời gian nếu bạn không tìm hiểu kĩ thông tin cần có cho mình, hãy tham khảo ngay những thông tin bạn cần nắm qua bài viết dưới đây nhé.

  • Chuẩn bị hồ sơ:
    • Người bảo lãnh cần điền đầy đủ và chính xác vào đơn xin bảo lãnh và xin cấp công văn cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.
    • Có con dấu và chữ kí theo đúng quy định.
    • Đối với trường hợp xin thị thực trên 4 tháng, cần cung cấp giấy phép lao động hoặc giấy miễn lao động cho người nước ngoài.
  • Người xin công văn cần chuẩn bị hồ sơ:
  • Hồ sơ cần chuẩn bị như sau:
    • Mẫu đơn xin cấp công văn theo quy định
    • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn
    • Nộp công văn hoặc đề nghị cấp công văn của công ty bảo lãnh ở Việt Nam
    • Giấy phép lao động hoặc các giấy tờ khác theo quy định

Với những thông tin và những thủ tục cần chuẩn bị trên, bạn có thể dễ dàng được cấp công văn để được nhập cảnh vào Việt Nam cho mình. Nếu muốn được nhận tư vấn những thông tin cần có cho hành trình, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi.

Tham khảo thêm:

Danh Mục